Showing 1–12 of 16 results

Máy giặt nội địa Nhật

Máy giặt sấy National NA-V62

5,500,000 
9,000,000 
10,000,000 
17,000,000 

Điện máy Long Thịnh chuyên cung cấp những sản phẩm điện máy nội địa Nhật bãi như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, bếp từ, máy lọc không khí, máy lọc nước I-on kiềm, máy rửa chén…vv. Cam kết những sản phẩm còn mới từ 90 – 95%, nguyên Zin 100%.

Nhu cầu ngày càng cao tại các thành phố như Biên Hòa, Tp HCM, Bình Dương thế nên mọi người đang có xu hướng tìm đến những phẩm điện máy tốt như máy giặt để phục vụ giặt sấy những món quần áo đắt tiền một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

máy giặt nội địa nhật cũ
máy giặt nội địa nhật cũ

Những tính nổi bật của máy giặt nội địa Nhật bãi.

  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện nước động cơ trực tiếp vận hành 1 cách êm ái.
  • Thiết kế sang trọng bắt mắt của máy giặt nội địa nhật, độ nghiêng lồng máy 30-40 giúp chuyển động nhẹ nhàng. 
  • Độ bền cao chất lượng bền bỉ: chất lượng máy giặt nội địa nhật bãi thường vượt trội hơn so với những dòng máy bày bán tại điện máy hiện nay.
  • Công nghệ giặt sấy tiên tiến, khử khuẩn triệt để.
  • Máy hoạt động êm ái độ ồn cực kỳ thấp.
máy giặt nội địa nhật bãi

Những công nghệ hàng đầu trên máy giặt nhật bãi.

Sấy Block( sấy bơm nhiệt Heat Pumb): Hiểu đơn giản là có 1 cái điều hòa nhỏ được lắp trong máy giặt. Cơ chế đẩy khí nóng và rút ra ngoài, sau khi quần áo khô sẽ đẩy khí lạnh giúp quần áo không nhăn và diệt khuẩn.

Ưu điểm: Giúp quần áo không nhăn, khử khuẩn, tiết kiêm 40-50% điện so với sấy điện. Bảo vệ những món đồ quần áo đắt tiền của bạn được giặt tốt nhất.

Nhược điểm: Vì là được trang bị công nghệ với vật liệu tốt nhất máy giặt sấy block thường có giá thành cao hơn so với những dòng sấy điện.

Hút bụi vải: Với hệ thống hút nhỏ được gắn vào máy sẽ giúp loại bỏ bụi vải đến 95%.(rất tốt cho sức khỏe vì bụi vải thường được hít vào trong phổi chúng ta).

Công Nghệ Econavi 3 cảm biến trong quá trình giặt đồ.

Cảm biến chất liệu đồ giặt: giúp tiết kiệm điện nước(chúng ta hiểu nôm na là cảm biến giúp phân biệt vải catton, nilen, jeans từ đó máy sẽ tự canh chỉnh cho phù hợp với thời gian giặt)

Cảm biến nhiệt độ nước: Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian
Chúng ta đều biết rằng: nhiệt độ nước càng cao, quần áo giặt càng nhanh sạch. Với cảm biến nhiệt độ nước, sẽ phân tích nhiệt độ nước, khi nhiệt độ nước cao, máy giặt sẽ giảm thời gian giặt giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

Cảm biến chất liệu đồ giặt: Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian
Mỗi loại chất liệu quần áo khác nhau sẽ cần lượng nước và thời gian giặt khác nhau. Cảm biến chất liệu đồ giặt trên máy giặt Panasonic cho phép máy giặt đưa ra mức nước và thời gian giặt hợp lý nhất cho từng loại quần áo, từ đó giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.

Công Nghệ Zaboon: Chế độ giặt đập, giặt phun tia nước, giặt bọt.

máy giặt nội địa nhật bãi

Tại sao nên chọn máy giặt Nhật bãi tại điện máy Long Thịnh.

  • Thứ 1: Là đơn vị kinh doanh hàng nhật bãi lâu năm và uy tín tại tp Biên Hòa được đa số gia đình chọn lựa.
  • Thứ 2: Nhiều mặt hàng đa dạng được chọn lựa kỹ càng chưa qua sữa chữa.
  • Thứ 3: Giá cả phù hợp với mọi gia đình và cá nhân.

Địa chỉ: 124/26 Bùi Trọng Nghĩa, P. Trảng Dài, TP Biên Hòa