Điện máy nội địa nhật An Gia xin kính chào quý khách.

Về chúng tôi

 

Điện máy nội địa Nhật Long Thịnh chuyên cung cấp các mặt hàng điện máy nội địa nhật tại khu vực tp hcm và các tỉnh, thành phố lân cận.

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trên dưới 5 năm chuyên phân phối các mặt hàng nội địa hàng đầu được nhập từ Nhật Bản như:

Là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng điện máy nội địa nhật uy tín hàng đầu tại Tp Biên Hòa luôn mang đến sản phẩm nội địa nhật tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

tủ lạnh nội địa nhật bãi

 

Tiêu Chí Bán Hàng

 

Điện Máy nội địa Long Thịnh luôn cam kết mang tới sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, những mặt hàng được nhập trực với giá cả cực kỳ phù hợp.

Đặc biệt chúng tôi cam kết 100% những mặt hàng còn nguyên zin chưa qua sữa chữa.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và dày dặn kinh nghiệm luôn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng bên điện máy Tâm Phúc Hải.

may-giat-noi-dia-nhat
máy giặt nội địa nhật

 

Hướng dẫn mua hàng

Dịch vụ giao hàng toàn quốc : Chúng tôi có nhận giao hàng trên toàn quốc nên những quý khách không có điều kiện mua hàng trực tiếp có thể đặt hàng trên website ,hình ảnh trên website luôn được chúng tôi cập nhật rõ ràng và chi tiết để những quý khách ở xa có thể mua hàng được dễ dàng.

-Dịch vụ nhanh chóng: Điện Máy Long Thịnh chúng tôi hiện có 2 chi nhánh tại Tp Biên Hòa chúng tôi cam kết giao hàng lắp đặt nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách khi liên hệ với Công ty.

– Sản phẩm đa dạng phong phú : Công ty chúng tôi mỗi năm đều tăng thêm 1 vài danh mục hàng hóa để đáp ứng theo yêu cầu của quý khách .Hiện sản phẩm điện lạnh điện gia dụng chúng tôi đã có hơn 10 danh mục như trên website để phục vụ nhu cầu của quý khách sẽ và tăng thêm nữa trong tương lai.

Chính Sách Bảo Hành.

Quý khách mua hàng bên điện máy nội địa nhật Long Thịnh chúng tôi sẽ được cung cấp 1 phiếu bảo hành ghi thông tin chi tiết bảo hành sản phẩm của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị được khách hàng feedback tốt về chính sách bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng.