Chính Sách Bảo Hành Của Điện Máy Tâm Phúc Hải.

Chuyên các mặt hàng nội địa nhật: Máy lanh, tủ lanh, máy giặt, nồi cơm điện, máy rửa chén, máy lọc không khí, máy lọc nước, robot hút bụi, bếp từ IH.

 

I. BẢO HÀNH

 

Bảo hành Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

 

 Quy định về bảo hành:

· Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

· Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Điện Máy Tâm Phúc Hải, cũng như tem của nhà phân phối hàng hóa trên thiết bị. Nếu thiết bị có số serial thì số serial đó phải còn nguyên vẹn.

 Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Điện Máy Tâm Phúc Hải.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách dán tem bảo hành của công ty Điện Máy Tâm Phúc Hải hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng sản xuất, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong Quý khách thông cảm.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

II. BẢO TRÌ:

Bảo trì, bảo dưỡng miễn phí: Bao gồm lau chùi , bảo dưỡng thiết bị theo phiếu bảo hành và bảo dưỡng , sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa chữa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

III. NHỮNG CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CỦA ĐIỆN MÁY TÂM PHÚC HẢI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÓ THIẾT BỊ BẢO HÀNH TẠI ĐIỆN MÁY NỘI ĐỊA NHẬT TÂM PHÚC HẢI

Tất cả các thiết bị của khách hàng mà Bảo hành tại TÂM PHÚC HẢI khi có sự cố sẽ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Công ty Nhân Tâm các bạn đến đại lý chi nhánh của cty hay gọi đến số phone trên các website hệ thống TÂM PHÚC HẢI

1.> Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tháng đầu nếu có vấn đề gì trục trặc:

  • TÂM PHÚC HẢI sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm khác cùng model hoặc có giá trị tương đương theo yêu cầu của quý khách .

2 >  Khi có bất cứ trục trặc gì về thiết sản phẩm của TÂM PHÚC HẢI , trong vòng từ  24h hoặc sớm hơn theo yêu cầu của quý khách.

Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để Quý khách sử dụng tạm thời.

3.> Vào tất cả các ngày trong tuần tại Trung tâm bảo hành TÂM PHÚC HẢI sẽ tổ chức bảo trì, bảo dưỡng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng.