Chọn mua máy lạnh nội địa Nhật ?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp máy lạnh nội địa Nhật bãi với nhiều mẫu mã và tính năng được quảng cáo khác nhau, nhưng nhìn chung máy lạnh nội địa Nhật tất cả đều sử dụng công nghệ mới, sử dụng gas R410A, R32A, công nghệ inverter, 2 chiều nóng lạnh, plasmacluster ion, autoclean…Shop điện máy chúng tôi sau đây đánh giá 2 dòng máy lạnh chủ lực tại cửa hàng chúng tôi ngắn gọn nhất  cho khách hàng dễ hiểu để lựa chọn và là nơi trao trọn niềm tin.

máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa
máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa

Hai dòng máy lạnh chủ lực tại điện máy Long Thịnh Biên Hòa.

Hiện tại có 6 thương hiệu máy lạnh Nhật Bản trên thị trường hiện nay gồm: Mitsubishi, Daikin, Sharp, Hitachi, Toshiba, Panasonic, Fujitsu. Chúng khá tương đồng về chất lượng, công nghệ, độ bền của máy, nhưng với mỗi hãng sẽ đặc điểm về thiết kế cũng như chênh nhau đôi chút về chất lượng. Vì giá của từng hãng không đồng đều nhau, hiện nay tại Shop chúng tôi với 2 dòng máy chủ lực là Mitsubishi và Sharp cùng Shop phân tích để khách hàng tìm hiểu trước khi lựa chọn mua máy.

máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa
Chất lượng vật liệu cao cấp trên máy lạnh Nhật bãi

Máy lạnh nội địa Nhật Mitsubishi.

  • Khi nhắc đến máy lạnh chúng ta thường nhắc đến những thương hiệu Daikin hay Toshiba,…Vì những thương hiệu này được bán mới đa số tại thị trường Việt Nam ( hàng xuất ). Còn máy lạnh Mitsubishi do không được quảng cáo nhiều nên thường người tiêu dùng không thực sự chú ý đến, nhưng về so chất lượng số 1 hay giá thành thì máy lạnh nội địa Nhật Mitsubishi là sản phẩm máy lạnh tốt nhất hiện nay về độ bền và cấu tạo vật liệu của sản phẩm.
máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa
máy lạnh MItsubishi nội địa Nhật – Dòng thường
  • Máy lạnh nội địa Nhật Mitsubishi có giá thành bán mới cao nhất tại Nhật Bản, máy lạnh nội địa Nhật mới 100% có giá giao động từ 17 – 18 triệu tính theo giá Yên Nhật quy đổi ra đồng Việt Nam.
  • Chất lượng linh kiện độ bền cao: Mọi chi tiết trên máy lạnh Mitsubishi từ đầu lạnh cho đến đuôi nóng, motor, block, main board, dàn đồng, khung vỏ, dây dẫn điện,…về tổng thể kết cấu vẫn nhỉnh hơn so với những dòng máy lạnh nội địa Nhật khác.
  • Công nghệ: Về ” option ” ở dòng thường máy lạnh Mitsubishi không có chức năng Plasmacluster Ion 7000 – 25000 như máy lạnh Sharp hay Plasma như Toshiba. Còn ngoài ra đều sử dụng gas R410A, công nghệ Inverter tiết kiệm điện, Autoclean ( tự động vệ sinh lưới lọc bụi ), Auto AI,…
máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa
máy lạnh MItsubishi nội địa Nhật – Auto clean – Màn hình

Máy lạnh nội địa Nhật Sharp Plasmacluster i-on.

  • Nằm ở phân khúc bằng giá với máy lạnh Daikin và Toshiba nhưng máy lạnh nội địa Nhật Sharp nổi bật ở công nghệ Plasmacluster – ion 7000 và 25000 với chức năng khử khuẩn, khử mùi, virus,..bằng những hạt i-on điện tích âm.
máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa
máy lạnh Sharp nội địa Nhật – Auto clean – Plasmacluster ion 25000
  • Chất lượng máy lạnh Sharp nội địa Nhật: Nếu với thang 10 điểm thì Mitsubishi 10 còn Sharp 9, với máy Sharp giá thành rẻ hơn đáng kể so với Mitsubishi nên Sharp là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc.
  • Công nghệ: Ngoài những công nghệ Inverter, sử dụng gas R410A, R32A thân thiện với môi trường, Autoclean thì công nghệ Plasmacluter-ion khử khuẩn khử mùi hiệu quả cũng là một ưu tiên khi chúng ta lựa chọn máy lạnh Sharp.

Chọn cửa hàng mua máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa uy tín.

Tại điện máy nội địa Nhật Long Thịnh có 2 địa chỉ tại Biên Hòa với nhiều anh em thợ có chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề với ngành nghề nội địa Nhật đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng tại Biên Hòa. Khi đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn tận nơi các máy lạnh nội địa Nhật tại Shop.

máy lạnh nội địa Nhật
Dàn đồng (dàn lạnh ) máy lạnh nội địa Nhật bãi chất lượng gấp 2 lần so với hàng thùng

Những lợi thế khi mua máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa: Được đến tận Shop xem hàng, nhân viên tư vấn cùng mở hàng kiểm tra trước khi lắp, miễn phí công lắp đặt, vận chuyển nội thành. Tặng biến áp chuyển điện 220V sang 100V khi mua máy lạnh, máy rửa chén, máy giăt, tủ lạnh,..

Khách hàng tỉnh khi mua hàng tại Shop Long Thịnh: Quay video trực tiếp hàng trước khi gửi, cho máy hoạt động liên tục trước khi gửi cho khách hàng. Đối với những khách hàng ở những thành phố thuộc tỉnh khác ví dụ như: thành phố Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng, hay thành phố Thủ Dầu Một tại Bình Dương,…Đối với những thành phố như trên chúng tôi luôn có mạng lưới CTV trong nghành nên quý khách hàng yên sẽ luôn được hậu mãi cẩn thận trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra chúng tôi Freeship với khách hàng thuộc Tỉnh và tặng biến áp chuyển điện.

Ngoài ra Shop chúng tôi nhận Order máy lạnh nội địa Nhật mới, cũng như tủ lạnh, máy giặt,..Cho những khách hàng không băn khoăn về kinh tế khi lựa chọn sản phẩm.

Những cam kết khi mua máy lạnh nội địa Nhật tại Biên Hòa Shop Long Thịnh.

  • Cam kết 100% sản phẩm nguyên zin chưa qua sữa chữa (Lưu ý nguyên zin là những bộ phận “trái tim” hay “bộ não” của máy được đảm bảo nguyên zin)
  • Chính sách đổi trả bảo hành 100% đúng như cam kết.
  • Hỗ trợ tư vấn mọi nơi mọi lúc 24/7.

Xem thêm Top 5 điều hòa VIP nội địa Nhật bãi

Xem thêm > Máy giặt sấy nội địa Nhật bãi tại Biên Hòa

Xem thêm các sản phẩm gia dụng nội địa Nhật.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *